Gameshow định mệnh cho cuộc tình Hari Won – Tiến Đạt – Trấn Thành

0

Trong video ghi lại từ một chương trình gameshow do Trấn Thành dẫn, Hari Won từng chắc chắn Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng của mình.

Video Hari Won chắc chắn Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng của mình.

Mới đây, một đoạn video ghi lại chương trình gameshow Ý phái đẹp, lời phái mạnh có sự tham gia của Hari Won và bạn trai cũ là rapper Đinh Tiến Đạt được đăng tải lại trên các trang mạng xã hội đã gây được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng cũng như đã làm xuất hiện rất nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Trong video, MC Trấn Thành dẫn dắt kịch bản chương trình và đưa ra câu hỏi cho Hari Won và Tiến Đạt: “Các bạn có thể thấy được rằng các cặp đôi thường quen nhau càng lâu, tình yêu sẽ càng phai nhạt đi, nhưng nó sẽ không tan vỡ nếu như không có người thứ 3 xuất hiện, có đồng ý điều này hay không?”. Ở câu hỏi này Hari Won cùng người yêu cũ của mình đều trả lời là “Có”. Tiếp sau đó Trấn Thành hỏi Hari Won rằng Tiến Đạt là người yêu thứ mấy của cô, Hari đã nhanh chóng trả lời một cách chắc nịch: “Cái đó không quan trọng, quan trọng anh Đạt này là đàn ông cuối cùng của Hari”.

Hiện tại, khi Hari Won không còn là người yêu của Tiến Đạt, mà là của Trấn Thành, không ít người cảm thấy nực cười trước phát biểu này của cô ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc: “Anh Đạt là người đàn ông cuối cùng của Hari. Không biết Trấn Thành là đàn gì?”, Han T Hong Mai bình luận. Phát ngôn này của cô có lẽ càng khiến các fan, những người đứng về phía của Tiến Đạt trong chuyện tình này thêm phần ác cảm với Hari Won và cho rằng cô là kẻ giả tạo.

gameshow-dinh-menh-cho-moi-tinh-tay-ba-hari-won-tien-dat-tran-thanhtrong-video-ghi-lai-tu-mot-chuong-trinh-gameshow-do-tran-thanh-dan-hari-won-tung-chac-chan-tien-dat-la-nguoi-dan-ong-cuoi-cung

Hari Won và Tiến Đạt từng có cuộc tình gần 9 năm với nhau.

Trong video, MC Trấn Thành cũng hỏi Tiến Đạt tại sao lại cùng đồng ý với Hari rằng nếu có người thứ 3 xuất hiện thì sẽ tan vỡ. Rapper đã trả lời một cách rất chân thật: “Thường thì, một là mình tự phá mình thì nó cũng đã đủ nát bét rồi, thêm người thứ 3 nữa là nó phá nhanh lắm”. Sau khi xem lại video này, nhiều người càng liên tưởng tới việc Trấn Thành chính là kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của Tiến Đạt cùng Hari Won.

Cũng có một số bạn đọc khách quan hơn thì cho rằng đây là việc hết sức bình thường. “Là vợ chồng còn ly dị, quen nhau rồi chia tay là bình thường, có gì mà cứ soi người ta. Nhiều người lúc lấy nhau cũng đâu có nghĩ sẽ ly hôn. Mà cuộc đời khiến họ không thể chung sống thì đành vậy thôi”, Chi Booh chia sẻ.

Maruko Chan

Bình luận của bạn
Nguồn : http://ngoisao  .net/tin-tuc/phong-cach/choi-blog/gameshow-dinh-menh-cho-cuoc-tinh-hari-won-tien-dat-tran-thanh-3438867.html
Share.
Facebook Comment

Leave A Reply