Hai đời chồng mà tôi vẫn chưa tìm được hạnh phúc

0

Người chồng đầu vì ngoại tình nhiều nên tôi đã chia tay. Còn người chồng thứ hai, tôi cảm giác anh không xem tôi là vợ, luôn đặt bạn bè và niềm vui riêng lên hàng đầu.

Tôi hơn 30 tuổi, cách đây 6 năm lấy chồng và có một đứa con gái. Khi tôi bắt đầu mang bầu thì chồng ngoại tình, cho đến khi con được hơn một tuổi không biết anh đã ngoại tình với bao nhiêu là người. Tôi cũng chán với cuộc sống như vậy nên quyết định ly hôn vào năm 2013. Sau khi ly hôn tôi đưa con về nhà mẹ đẻ sống. Tôi không phụ thuộc về kinh tế nên cũng không gặp nhiều khó khăn.

Từ đó tôi chuyển qua làm ở một công ty nước ngoài và gặp anh, là người chồng hiện tại. Anh hơn tôi 5 tuổi và chưa từng kết hôn. Anh biết rõ hoàn cảnh của tôi, biết rõ tôi từng ly hôn, có con và cũng biết chồng cũ của tôi (vì có một lần chồng cũ qua thăm con và gặp anh ở nhà tôi). Trong khi tôi cảm thấy đàn ông nhạt nhẽo và không còn đáng để đặt niềm tin cũng như không muốn yêu đương gì nữa thì anh lại rất mực quan tâm mẹ con tôi. Quan trọng hơn nữa là anh rất yêu thương bé nhà tôi. Anh theo đuổi tôi 2 năm rồi tôi cũng quyết định kết hôn với anh.

Tôi và anh làm thủ tục kết hôn năm 2015 và đến nay chưa có con chung. Thời gian gần đây do tính chất công việc anh đi làm thường xuyên về muộn, có hôm anh ngủ ở bên ngoài luôn. Tôi cảm thấy rất khó chịu. Nhiều khi anh đi chơi với mấy người bạn chứ không phải liên quan đến công việc mà đến 2, 3h sáng mới về. Đỉnh điểm có lần anh đi chơi với bạn, xong 2h sáng điện thoại về nói tôi là sẽ ngủ lại nhà bạn luôn. Sau hôm đó về đến nay tôi không nói chuyện gì với anh cả. Ngoài tật xấu đó ra thì anh rất thương con tôi, luôn lo lắng cho con và dành cho con những điều tốt nhất.

Theo các bạn tôi nên làm gì bây giờ? Thật sự tôi thấy buồn và thất vọng vì anh, cảm giác bị tổn thương, cứ như anh không xem tôi là vợ, luôn đặt bạn bè và niềm vui riêng của bản thân lên hàng đầu. Rất mong nhận được lời khuyên của bạn đọc. Chân thành cảm ơn.

Bình luận của bạn
Nguồn : http://vnexpress  .net/tin-tuc/tam-su/hai-doi-chong-ma-toi-van-chua-tim-duoc-hanh-phuc-3444727.html
Share.
Facebook Comment

Leave A Reply